Bí quyết công nghệ mạ kẽm lạnh SM5002 NURICHEM Hàn Quốc

SILVER ZINC COATING SPRAY (Zinc Kẽm 95%) – SM5002 NURICHEM

Sơn mạ kẽm lạnh SM5002 Nurichem Hàn Quốc; sơn mạ kẽm lạnh, Sơn kẽm màu sáng;

Cho đến nay sơn xịt mạ kẽm lạnh SM5002 đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm, sản phẩm này được chính những chuyên gia của các Siêu Dự án của Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn để dùng cho các dự án trọng điểm tại Việt Nam từ thời kỳ Việt Nam mở cửa và Xây dựng phát triển Nền Công Nghiệp nặng Quốc Gia.

Không phải ngẫu nhiên mà sơn xịt mạ kẽm lạnh SM5002 có được sự ưu ái đó, mà chính chất lượng thực tế được chứng minh qua thời gian dài mà các chuyên gia Hàn Quốc đã trải nghiệm và công bằng đánh giá so với các loại sơn kẽm khác thì với Sơn mạ kẽm lạnh SILVER ZINC COATING SPRAY (Zinc Kẽm 95%) của hãng NURICHEM trong đó Zinc Kẽm 95% công bố công khai trên vỏ chai sơn hoàn toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Hàn Quốc đã thuyết phục được họ.

SM5002 rất giàu kẽm tạo lớp phủ chống ăn mòn, chống gỉ, thay thế mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ các kết cấu sắt thép không bị mòn, rỉ, hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình bền vững.

Nước ta, số không ít các công trình sau một thời gian ngắn sử dụng đã phải nâng cấp, bảo dưỡng do việc lựa chọn loại sơn kẽm chưa phù hợp, chất lượng sơn chưa cao, thường chỉ quan tâm đến màu sắc sáng bên ngoài không biết sơn có hàm lượng kẽm bao nhiêu sau khi khô để đảm bảo chất lượng dài lâu.

Nhờ có giải pháp công nghệ mới của Hàn Quốc, sơn xịt mạ kẽm lạnh SM5002 được các chuyên gia về chất lượng đánh giá cao về tính ưu việt có khả năng thay thế công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trong việc bảo vệ các kết cấu sắt thép không bị rỉ sét, mòn, đảm bảo chất lượng công trình dự án lớn.

SM5002 giàu kẽm chứa đến 95% kẽm tạo dòng điện liên tục trên lớp mạ, có chức năng chống ăn mòn catot. Về điểm mạnh này, các loại sơn truyền thống hay sơn kẽm khác có hàm lượng kẽm dưới 92% không thể có được, thậm chí có một số loại sơn quá nghèo nàn về % kẽm hoặc không có chút kẽm nào mà vẫn được đưa vào sử dụng cho các công trình lớn gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín chất lượng công trình quốc gia.

Quá trình ăn mòn của sắt thép trong môi trường tự nhiên do tác dụng của nắng, gió, hơi nước mặn của biển,… được diễn ra thầm lặng nó có thể xuất phát từ một lỗ thủng rất nhỏ, hoặc bề mặt với diện tích nhỏ do bị cọ sát mất đi lớp sơn bảo vệ bằng dấu chấm thôi, cũng đủ để giúp cho tác nhân xâm thực có cơ hội xâm nhập vào sắt, làm cho sắt bắt đầu bị rỉ nhanh chóng.

Khi sử dụng sơn giàu kẽm, sẽ có phản ứng tạo ra hydro các bô nát kẽm và các muối kẽm khác tạo nên lớp màn mới không thấm nước, ngăn cản nước và thời tiết tấn công làm chặn đứng quá trình ăn mòn điện hoá. Trong đó lớp màn từ hợp chất của Kẽm sẵn sàng đóng vai trò thụ động như các loại sơn truyền thống. Bên cạnh đó, nếu lớp màn hư hại thì các phân tử kẽm chủ động tham gia vào quá trình chống ăn mòn điện hoá mới.

Ngay cả khi lớp mạ kẽm bị cọ sát trầy xước thì sự ăn mòn điện hóa cũng khó có thể tạo gỉ sét của mình do quá trình phản ứng xảy ra tương tự như trên, nó giúp bảo vệ cho kim loại tránh bị ăn mòn và tự động hàn gắn điểm bị xước. Chỉ cần bề mặt của vật làm bằng thép còn lại dù là một vài hạt kẽm thôi thì sắt vẫn không bị phá huỷ.

Sơn mạ kẽm lạnh SM5002 còn có những ưu điểm vượt trội so với mạ kẽm nhúng nóng và sơn chống rỉ truyền thống về tính thuận tiện khi sử dụng và uy tín về thương hiệu lâu năm tại thị trường Việt Nam, Sơn mạ kẽm lạnh SM5002 được đánh giá như loại Sơn Sang Chảnh và Thương Hiệu nhờ những nét đặc trưng nổi trội đáng chú ý sau:

  • Bảo vệ Sắt Thép theo cách chủ động và thụ động
  • Việc thi công dễ dàng, trực tiếp thao tác tại hiện trường, chi phí thấp và giảm thiểu khó khăn trong việc vận chuyển
  • Thấy rõ tính năng chống rỉ sét vượt trội so với sơn truyền thống hoặc sơn chống gỉ khác khi sử dụng ở môi trường ẩm ướt và có tính ăn mòn cao
  • Sự liên kết giữa các lớp sơn, sự chống bào mòn và chịu va đập, khả năng chịu nhiệt cao.

Với bí quyết công nghệ mạ kẽm lạnh SM5002 NURICHEM Hàn Quốc đây thực sự là giải pháp phù hợp nhất khi thi công mới công trình dự án trọng điểm nhằm bảo vệ trực tiếp các kết cấu thép mà không cần phải vận chuyển đi mạ kẽm nhúng nóng.

Bên cạnh đó, với các kết cấu thép và công trình đã đưa vào sử dụng đến thời hạn cần bảo dưỡng, bảo trì mà không thể tháo rời đi mạ kẽm nhúng nóng rồi lắp đặt lại, trong trường hợp này thì SM5002 đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe mà chủ đầu tư mong muốn.

Bật mí thêm về SM5002 một chút là trong lĩnh vực Sơn và Hóa chất của Hàn Quốc, SM5002 là sản phẩm từ nhà máy sản xuất đứng hàng đầu thế giới về công nghệ mạ kẽm lạnh với bề dày kinh nghiệm và chất lượng nghiêm ngặt hoàn toàn theo chuẩn Quốc tế, đặc biệt, nhà sản xuất giành riêng cho nghiên cứu chuyên sâu để có sáng tạo khác biệt về một loại Sơn Mạ Kẽm Lạnh giàu Kẽm 95% mà màu sắc vẫn đủ sáng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

 

Quý khách hãy tự tin đến với Sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết.

Công ty Bình Minh Hải Phòng nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc Hóa chất Nabakem và Phân phối toàn quốc

Cam kết giá tốt nhất, Chất lượng cao nhất 

Mong được tiếp bước Quý khách trên con đường thành công!

 Hãy liên hệ với chúng tôi (24/7):

0225 3798 391 - 037 321 9555

Email: sales@ndt-vietnam.com

Website: www.lambonginox.com

Sơn mạ kẽm kẽm sáng SM5002

Sơn mạ kẽm lạnh ZRC 2.7kg

Son ma kem lanh ZRC 2.7kg

ZRC 2.7kg

ZRC

Công Dụng Của Sơn Mạ Kẽm Lạnh

Cong Dung Cua Son Ma Kem Lanh

Sơn mạ kẽm lạnh

Son Ma Kem Lanh

Sơn mạ kẽm lạnh SM

Son Ma Kem Lanh SM

Sơn Mạ Kẽm Lạnh Zincosil

Son Ma Kem Lanh Zincosil

Sơn Mạ Kẽm Bio Chem

Son Ma Kem Lanh Bio Chem

Sơn Mạ Kẽm Zinc Guard

Son Ma Kem Lanh Zinc Guard

Sơn Mạ Kẽm Lạnh Zrc

Son Ma Kem Lanh Zrc

Sơn Kẽm Lạnh Zrc

Son Kem Lanh Zrc

ZG400 dạng chai xịt

ZG400

NHÓM TIN CÙNG LOẠI