Giới thiệu về công ty Bình Minh

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Thương Mại Bình Minh, tên giao dịch quốc tế Sunrise Industrial Equipment & Trading Company Ltd. xin kính chào Quý khách hàng! 

Chúng tôi chuyên phân phối Sỉ - Lẻ hóa chất tiện ích, vật tư, thiết bị cho các nghành, các mặt hàng sau đây:

Với mặt hàng Inox hoặc kim loại: Hóa chất của chúng tôi có tác dụng làm đẹp sáng bóng Inox, thép đen, kim loại màu, chúng tôi có cả thiết bị tẩy sạch Vết  Đen gây bởi nhiệt sau khi hàn cho thép trắng giúp làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng của các vật dụng Inox hay kim loại.

Với ngành đúc kim loại, đúc cao su và nhựa: Hóa chất của chúng tôi giúp sản phẩm được tạo ra có vẻ đẹp nhẵn, sáng bóng, tách khuôn dễ dàng, khuôn đúc luôn sạch sẽ và bền mãi với thời gian.

Với ngành kiểm tra không phá hủy bằng phương pháp PT/MT/UT/X-Ray trong chế tạo kết cấu thép nhà máy công nghiệp nặng, nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy lọc hóa dầu và nhà máy khí công nghiệp …: Hóa chất và vật tư thiết bị của chúng tôi phục vụ cho viêc phát hiện, loại bỏ các khuyết tật trong quá trình thi công chế tạo, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, những công trình thế kỷ vững bền.

Đến với lĩnh vực làm sạch công nghiệp và dân dụng hóa chất tiện ích của Bình Minh giúp đem lại đồ dùng vật dụng luôn mới và sáng bóng tỏa sáng cùng không gian sống và làm việc văn minh, hiện đại, sạch và thân thiện với sức khỏe con người.

Ngoài ra Hóa chất NABKEM Hàn Quốc của Bình Minh cung cấp dùng trong bảo dưỡng oto, xe máy, máy móc thiết bị sản xuất … giúp động cơ vận hành nhẹ nhàng êm ái, hiệu quả như ý, an toàn và kinh tế nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm dịch vụ công ty Bình Minh

1. Hóa chất làm bóng sáng Inox, sáng bóng kim loại các loại

2. Máy tẩy sạch vết đen mối hàn Inox

3. Dầu tách khuôn đúc

4. Dầu làm sạch khuôn đúc

5. Dầu bảo vệ khuôn đúc

6. Sơn giàu kẽm chống gỉ, chống ăn mòn bảo vệ thép đen, thép trắng trong môi trường khắc nghiệt nhất

7. Hóa chất kiểm tra không phá hủy mối hàn thép PT MT UT X-Ray

8. Phim X-quang Công nghiệp FUJIFILM JAPAN, hóa chất tráng rửa FUJIFILM công nghiệp

9. Bảo dưỡng Oto, Xe máy, Động cơ

10. Chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng

 

Liên hệ với công ty Bình Minh

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và TM Bình Minh

Add: Số 31 đường 5 mới, P. Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Tel: 0167 321 95 55 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Email: sales@ndt-vietnam.com

Website: www.lambonginox.com