Vệ sinh bảng mạch điện DC-3000 NABAKEM

Mã sản phẩm : Còn Hàng

Giá : Liên Hệ

Vệ sinh bảng mạch điện DC-3000 NABAKEM

MULTI CLEANER DC-3000(Electro Contact Cleaner)

Đóng gói: 500g/chai, 20 chai/thùng carton

                25 Kg/thùng


Đặc điểm:

Quy định Nghị định thư Montreal đã định nghĩa CFC (Khí Freon) là thành phần chính của vật liệu phá hủy tầng ôzôn bị hạn chế sản xuất và nhập khẩu. DC-3000 được làm chất tẩy rửa thay thế.

Vì nó có mật độ cao, độ nhớt thấp và sức căng bề mặt thấp, nó thâm nhập sâu vào vật liệu vật thể và rửa sạch chất gây ô nhiễm. Nó là chất tẩy rửa không cháy với tính ổn định hóa học và ổn định nhiệt tuyệt vời. Đây là chất tẩy rửa an toàn và siêu chính xác có thể được sử dụng trong toàn bộ ngành công nghiệp.

Độ sạch: Khả năng làm sạch tuyệt vời kết hợp với bay hơi có thể loại bỏ dầu, mỡ, bụi hoặc chất chảy trên bề mặt vật thể một cách dễ dàng.

Khả năng thâm nhập : Nó thâm nhập vào lõi sâu nhất của chất gây ô nhiễm trên các thiết bị điện / điện tử hoặc máy móc chính xác có cấu trúc phức tạp và tinh vi và mang lại hiệu suất làm sạch tuyệt vời.

Sử dụng:

DC-3000 NABAKEM

Vệ sinh các sản phẩm điện, điện tử: Tiếp điểm (rơ le, bộ chọn, công tắc, gạt nước), đầu (video, âm thanh, máy tính), đèn báo (quay số, kỹ thuật số), thiết bị viễn thông, bộ đổi nguồn (thợ, điện tử, tổng đài), đầu từ , CARD, bán đầu nối, ống điện tử, VTR, CRT, PCB, rơ le và công tắc, thiết bị kiểm tra vv .

Làm sạch hơn cho thiết bị chính xác và quang học: Đồng hồ, máy ảnh, dụng cụ đo lường, máy photocopy, máy tính, ống kính, thiết bị máy bay, v.v.

Hiệu quả tuyệt vời như máy kiểm tra sốc nhiệt chỉ ra đúng vị trí hỏng hóc gián đoạn do nhiệt điện của thiết bị hàng không, điện tử và kỹ thuật

Vệ sinh bảng mạch điện DC-3000 NABAKEM 500g/Chai

Cách sử dụng:

Làm sạch bằng cách phun: Xịt cách vật thể khoảng 20-30 cm.

Phương pháp nhúng: Dầu mỡ hoặc vết dầu có thể được hòa tan và làm sạch khi vật thể nhúng vào máy làm sạch đa năng, DC-3000.

Phương pháp chải: Khi bạn làm sạch các vật liệu bị ô nhiễm nghiêm trọng trong một thời gian ngắn, bạn phải nhúng nó vào dung dịch của chất tẩy rửa đa năng và chải nó để làm sạch hiệu quả. Bạn phải chọn một bàn chải để làm sạch kim loại màu hoặc các sản phẩm nhựa một cách cẩn thận.

Phương pháp phun: Hiệu quả làm sạch tuyệt vời chống lại các chất bẩn không hòa tan như bụi bằng cách sử dụng khả năng hòa tan và áp lực phun của Multi-Cleaner DC-3000.

Phương pháp Ultra-Sonic: Hiệu quả làm sạch tuyệt vời bằng cách sử dụng rung động của chất lỏng của chất tẩy rửa siêu âm.

Phương pháp khử dầu bằng hơi: Hiệu quả làm sạch hoàn hảo bằng cách sử dụng phương pháp tẩy dầu bằng hơi mà không có bất kỳ rung động hoặc chấn động nào trên vật thể.

 

 

Lưu ý:

Cần phải kiểm tra trước khi sử dụng.

Nó có thể gây hư hỏng các loại nhựa đặc biệt như Acryl, Polystyrene, Polycarbonate, ABS, v.v. Đặc biệt, bạn phải cẩn thận khi sử dụng cho các sản phẩm dung môi Flo.

Điều này chỉ nên được sử dụng cho mục đích dự định của nó.

Cần thông gió khi sử dụng chất tẩy rửa.

Không hít nó trong một thời gian dài.

Tránh tiếp xúc lâu với da.

Thử nghiệm trước khi áp dụng cho nhựa Flo và các sản phẩm cao su Flo, vì dung môi Flo được sử dụng.

              Mua hàng của Công ty Bình Minh với sự an tâm tuyệt đối. 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán là chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp.

Công ty Bình Minh Hải Phòng nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc Hóa chất Nabakem và Phân phối toàn quốc

Cam kết giá tốt nhất, Chất lượng cao nhất 

Mong được tiếp bước Quý khách trên con đường thành công!

 Hãy liên hệ với chúng tôi (24/7):

0225 3798 391 - 037 321 9555

Email: sales@ndt-vietnam.com

Website: www.lambonginox.com 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI