Máy làm sạch vết đen mối hàn inox 5A

Mã sản phẩm : Còn Hàng

Giá : Liên Hệ

 

 


Năm 1913 con người đã tạo ra một loại thép có vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng với nhiều tính năng tuyệt vời để áp dụng vào các nghành công nghiệp và đời sống hàng ngày đó là thép không gỉ hay còn gọi là Inox.

Quá trình gia công cơ khí, như cắt, hàn thép inox phát sinh các vết đen trên bề mặt do ảnh hưởng từ nhiệt, thường gặp ở các góc khuất, chỗ lồi, lõm khác nhau do đó cơ sở sản xuất thường mất nhiều chi phí cho nhân công để tẩy vết đen. Đây là một trong những vấn đề nhức nhối cho các doanh nghiệp làm đồ Inox. 

Nếu chọn phương pháp truyền thống thì người thợ phải cầm trên tay chiếc máy mài nặng di chuyển thao tác đến các vị trí khác nhau cao thấp của sản phẩm, rất mất sức và không xử lý triệt để cho các vị trí góc hoặc vị trí thao tác hẹp, kết quả là bề mặt Inox sau khi xử lý không đạt sự sáng đẹp đồng đều

Nếu chọn phương pháp hóa học là dùng axit quét lên vết đen đó để làm sạch, người thợ phải đợi chờ trong thời gian rất lâu khoảng 5-20 phút thậm chí quét thêm vài lần nữa và chờ đợi nếu chưa thấy hiệu quả. Tuy nhiên nếu không lưu ý quan sát tại chỗ liên tục để dừng việc làm sạch thì sự ăn mòn quá mức độ của axit sẽ làm mất hẳn màu Inox.

Câu hỏi đặt ra là : Có giải pháp nào thật nhẹ nhàng, giản đơn để những người sản xuất đồ Inox quên nỗi lo này?

Vâng, đúng vậy Các Bạn, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và TM Bình Minh ở Hải Phòng chúng tôi thực sự trăn trở cùng nhà sản xuất và xin giới thiệu tới nhà sản xuất “MÁY LÀM SẠCH VẾT ĐEN MỐI HÀN INOX” 
 

                        Hộp và linh kiện máy tẩy sạch vết đen mối hàn inox

 

MÁY LÀM SẠCH VẾT ĐEN MỐI HÀN INOX sử dụng dòng điện lưới 220V để làm sạch, người sử dụng chỉ cần vài thao tác rất đơn giản dùng vít có sẵn trên máy để kết nối với hai đầu Kìm và Chổi quét.

Đầu Kìm được kẹp vào sản phẩm có mối hàn cần làm sạch, Đầu Chổi quét chấm vào dung dịch hóa chất đặc biệt làm sạch kim loại, bật công tắc máy, đưa chổi quét đến vị trí vết đen trong tận cùng góc khuất và hẹp nhất của mối hàn và đếm số 1, 2, 3, chỉ vài giây rất ngắn sau vết đen đã biến mất hẳn, thay vào đó là màu tươi sáng đẹp sang trọng vốn có của Inox quay trở lại giúp mối hàn Sáng đẹp đến từng góc khuất.

Để sản phẩm Inox của Bạn mãi bừng sáng vẻ bóng đẹp sang trọng, long lanh, quý phái tự tin chiếm lĩnh thị trường trên khắp toàn cầu và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào Bạn cần kể cả ngày lễ và chủ nhật, chúng tôi sẽ đồng hành tiếp sức cùng Bạn trên bước đường kinh doanh thành công.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời đến ngạc nhiên sau khi sử dụng MÁY LÀM SẠCH VẾT ĐEN MỐI HÀN INOX của Công ty Bình Minh của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác làm đẹp, làm sạch và bảo vệ kim loại như:

Kem đánh bóng kim loại Autosol Metal Polish 100g/75ml

Vệ sinh thép không rỉ SUS CARE T-3

Vệ sinh bề mặt kim loại MDC-3​

Chất tẩy rỉ sét FC-1

Dung dịch tẩy sơn, keo bẩn PR-50A

 

Công ty Bình Minh Hải Phòng nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc Hóa chất Nabakem – Nurichem và Phân phối toàn quốc

Cam kết giá tốt nhất, Chất lượng cao nhất.

Mong được tiếp bước Quý khách trên con đường thành công!

Hãy liên hệ với chúng tôi (24/7):

0225 3798 391 - 037 321 9555

Email: sales@ndt-vietnam.com

Website: www.lambonginox.com

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI